Người thầy tốt nhất là người thầy khơi gợi chứ không giáo điều, và truyền cho học trò mình mong muốn tự dạy bản thân "

Ngày 02 tháng 06 năm 2020

» Tin tức » Tin tức trường lớp

Tin tức trường lớp

Cập nhật lúc : 10:22 24/10/2019

Hội Nghị cán bộ, công chức, viên chức nhà trường năm học 2019 - 2020

Nhằm đánh giá, tổng kết năm học 2018 - 2019 và đề ra phương hướng, nhiệm vụ năm học 2019 - 2020, thực hiện theo công văn hướng dẫn số 1958/LT_HD_SGDĐT_CĐN ngày 28 tháng 8 năm 2019 cửa Sở GDĐT và công đoàn ngành GD tỉnh Thừa Thiên Huế, sáng 3 tháng 10 năm 2019, trường THPT Chi Lăng đã tổ chức hội nghị cán bộ, công chức, viên chức năm học 2019 - 2020 .

Toàn cảnh hội nghị

Đến tham dự hội nghị về phía lãnh đạo Sở GDĐT có thầy giáo Nguyễn Tân - Giám đốc Sở, thầy giáo Thân Nguyên Khánh - Chánh Văn Phòng Sở, về phía lãnh đạo nhà trường có ông Trần Hoài Phong Chủ Tịch HĐQT và cô Văn Thị Yến Phương Hiệu Trưởng nhà trường và toàn thể giáo viên, nhân viên nhà trường.

Mở đầu hội nghị, cô Văn Thị Yến Phương Hiệu trưởng nhà trường đã báo cáo tổng kết, đánh giá tình hình thực hiện nhiệm vụ năm học 2018 - 2019 và đề ra phương hướng, nhiệm vụ trọng tâm chiến lược cho năm học 2019 - 2020

Tiếp theo là các tham luận và thảo luận về sáng kiến kinh nghiệm trong quá trình dạy và học

Sau tham luận và thảo luận, hội nghị đã lắng nghe những ý kiến phát biểu chỉ đạo và góp ý cho nhà trường của thầy Nguyễn Tân - Giám đốc Sở về một số nội dung liên quan đến những tồn tại và hạn chế của trường đặt ra trong năm học mới, chia sẽ một số kinh nghieemjtrong việc giáo dục cho học sinh. Cô Văn Thị Yến Phương thay mặt lãnh đạo nhà trường lắng nghe, tiếp thu và cám ơn các ý kiến chỉ đạo và góp ý thiết thực của thầy giáo Nguyễn Tân cùng quý thầy cô giáo trong Hội đồng sư phạm, và sẽ nghiên cứu bổ sung những ý kiến đó vào nghị quyết Hội nghị.Tiếp theo hội nghị đã biểu quyết thông qua một số chỉ tiêu phấn đấu chung của nhà trường đặt ra trong năm học 2019 - 2020. Thầy Đoàn Cưng thay mặt Đoàn thư ký thông qua dự thảo nghị quyết Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức năm học 2019 - 2020. Hội nghị đã biểu quyết với tỉ lệ 100% đồng ý với dự thảo.

Cuối cùng, cô Văn Thị Yến phương - Hiệu trưởng nhà trường thay mặt cho Đoàn chủ tịch tuyên bố bế mạc hội nghị, hội nghị kết thúc vào lúc 11h30 cùng ngày.