Đừng nói vấn đề này khó nếu không khó thì đã không thành vấn đề ''

Ngày 15 tháng 05 năm 2021

ĐĂNG NHẬP TÀI KHOẢN

 » Tin tức » Tin tức trường lớp

Tin tức trường lớp

Cập nhật lúc : 08:26 22/11/2019  

HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG 37 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11/1982 - 20/11/2019


     Sáng ngày 20/11/2019, hòa trong không khí tưng bừng của cả nước chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, trường THPT Chi Lăng long trọng tổ chức buổi tọa đàm - gặp mặt nhân kỉ niệm 37 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/1982 - 20/11/2019.

      Buổi tọa đàm - gặp mặt diễn ra trong không khí thân mật, ấm áp tình thầy trò, nhằm tôn vinh nghề dạy học và bày tỏ lòng biết ơn đến những cống hiến của các thế hệ nhà giáo đã và đang công tác tại trường THPT Chi Lăng. Đến tham dự buổi lễ kỉ niệm có cô giáo Văn Thị Yến Phương - Hiệu trưởng nhà trường, cùng quý thầy giáo cô giáo, cán bộ nhân viên, ban đại diện Hội cha mẹ học sinh; cựu học sinh và học sinh các thế hệ của trường THPT Chi Lăng.

     Mở đầu buổi tọa đàm, Hiệu trưởng nhà trường đã có bài diễn văn đầy xúc động ôn lại truyền thống tôn sư trọng đạo nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Trong bài diễn văn, cô đã tỏ lòng biết ơn, tôn vinh nghề giáo, tri ân cống hiến to lớn, thầm lặng của bao thế hệ giáo viên trường Chi Lăng. Cô đã vinh danh, tuyên dương những thành tích dạy - học của thầy trò trường Chi Lăng, mỗi thầy cô giáo là tấm gương sáng về nhân cách và trí tuệ cho học sinh noi theo. Và khẳng định tuy là trường tư thục nhưng chất lượng luôn là hàng đầu.

                                Cô giáo Văn Thị Yến Phương - Hiệu trưởng nhà trường phát biểu chúc mừng

 Buổi lễ nhận được nhiều tình cảm, lời chúc mừng, những đóa hoa tươi thắm đến từ Hội cha mẹ học sinh nhà trường, cựu học sinh, học sinh qua các thế hệ .

      Tiếp theo buổi lễ là phần thi học sinh thanh lịch, học sinh tài năng, học sinh thông minh, học sinh duyên dáng và các tiết mục văn nghệ đến từ các em là cựu học sinh của trường dành tặng cho các thầy cô giáo.

Chưa có bình luận nào cho bài viết nàyCác tin khác